Cách tạo Intro Video ấn tượng bằng Camtasia Studio 9

huong-dan-tao-intro-video-bang-camtasia-studio-9

Việc tạo một Intro Video ấn tượng với khán giả là điều rất quan trọng, nhất là với các bạn tham gia Kiếm tiền YouTube. Tuy nhiên, đa phần những bạn mới tham gia lĩnh vực này thường khá bỡ ngỡ và rất khó để tạo được Intro Video ưng ý. Trong bài viết này, kenhkienthuc.net sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách tạo ra một Intro YouTube đẹp và gây ấn tượng với khán giả.

Cách tạo Intro Video ấn tượng bằng Camtasia Studio 9

1. Intro video là cái gì?

Intro Video là một đoạn video ngắn (thường chỉ dài tầm 5s đến 30s) được chèn trước mỗi video. Mục đích chính của Intro Video là để tạo thương hiệu cho chủ các video đó, để làm sao mà khi người khác nhìn vào Intro Video đó là người ta có thể biết ngay được chủ nhân của nó.

2. Để tạo Intro Video theo hướng dẫn của bài viết này thì cần gì?

  • Phần mềm Camtasia Studio 9 hoặc cao hơn.
  • Nghĩ ra nội dung cho Intro Video của bạn. Chẳng hạn như: tên kênh (Ví dụ: kênh kiến thức), slogan của kênh (Ví dụ: chia sẻ cùng phát triển).

3. Video hướng dẫn tạo Intro Video bằng Camtasia Studio 9:

Lời kết: Bạn thấy việc tạo ra Intro Video theo hướng dẫn trên thì rất đơn giản phải không nào? Chúc mừng bạn đã tự tay mình tạo ra đoạn video giới thiệu ưng ý nhé. Nếu trong quá trình thực hiện gặp trở ngại và cần hỗ trợ, bạn có thể tham gia Group Kênh Kiến Thức để được hỗ trợ nhé: https://www.facebook.com/groups/196134291727357/

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *