Download Format Factory giúp chuyển đổi video, audio nhanh gọn nhẹ

Download Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video, âm thanh và hình ảnh qua lại với nhau, ngoài ra, phần mềm Format Factory còn hỗ trợ rip DVD từ các file video, audio, đặc biệt, bạn có thể dùng chương trình này để thêm phụ đề cho video và có thể tải video từ web thông qua công cụ này.

Download Format Factory giúp chuyển đổi video, audio nhanh gọn nhẹ

Phần mềm Format Factory là phần mềm cắt video hỗ trợ chuyển đổi video, Audio tốc độ cao trên máy tính, công cụ có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh phổ biến với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó, tải Format Factory còn giúp người dùng sửa video và file audio lỗi, giảm kích thước của các file đa phương tiện, rip đĩa DVD… Ngoài ra, phần mềm này còn làm việc với các định dạng file cho iPhone, iPod.

Link Download: Format Factory

Các tính năng chính của Format Factory có thể kể đến như sau:

Đổi file video hàng loạt: Format Factory hỗ trợ chuyển đổi video tốc độ cao bên cạnh đó là việc cho phép người dùng chuyển đổi cùng lúc được nhiều video hơn, giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi và làm được nhiều công việc khác

Đổi file audio hàng loạt: Format Factory không chỉ chuyển đổi video, download format factory và sử dụng, người dùng còn hỗ trợ chuyển đổi âm thanh với hàng loạt các định dạng phổ biến như: MP3, WMA, AMR, WAV …

Đổi file ảnh hàng loạt: Bạn có bất ngờ với tính năng này không? Ngoài tính năng chuyển đổi video và chuyển đổi hình ảnh, Format Factory còn cho phép chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác nhau.

Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất: Tính năng Rip, trích xuất nội dung video trên đĩa CD/ DVD cũng không thể thiếu trong phần mềm Format Factory.

Cài đặt dễ dàng: Với các thiết lập được thiết kế trên một giao diện thông minh, Format Factory làm cho người dùng dễ thao tác với các chức năng trên giao diện chương trình.

Format Factory hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý: Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt tính năng tự động tắt máy tính cho Format Factory. Thay vì ngồi chờ khi các quá trình kết thúc để có thể tắt máy tính, với tính năng tự động tắt máy tính, bạn sẽ không cần phải đợi tới khi việc chuyển đổi kết thúc thì mới có thể tắt máy tính.

Format Factory có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt: Bạn có thể thiết lập giao diện tiếng Việt cho phần mềm, đây quả là tin vui với những những người dùng kém ngoại ngữ, có thể sử dụng Format Factory đầy đủ những tính năng của chương trình mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *