Hướng dẫn cách làm Reaction để kiếm tiền YouTube

Hướng dẫn cách làm Reaction để kiếm tiền YouTube

Hiện nay, các vlogger và các streamer nổi tiếng của Việt Nam và thế giới làm rất nhiều reaction. Vậy nguyên nhân từ đâu khiến các video reaction có sức hút vô cùng mạnh mẽ với giới trẻ, khiến những video reaction xuất hiện ngày càng nhiều trên các mạng xã hội? Bài viết này, kenhkienthuc sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nó nhé.

1. Vậy reaction là gì?

Reaction được hiểu nôm na là sự phản tác dụng hay phản ứng lại… Trong trường hợp reaction của cư dân mạng thì chúng ta có thể hiểu nó là một tính từ chỉ sự phản ứng, phản hồi lại.

Theo đó reaction video nghĩa là một đoạn video quay lại phản ứng, bình luận của của một người nào đó đối với người, sự vật, sự việc khác như trong video ca nhạc hay một đoạn trailer phim ngắn hoặc một hiện tượng hay dịch vụ nào đó trong cuộc sống…

Thông qua đoạn video reaction, người xem có thể xem những phản ứng của người đó như yêu thích hay cực kỳ gét MV bài hát ra sao, bằng việc bàn về những cảnh quay ấn tượng hay cảnh cụ thể nào nào trong MV. Những người này không ngại ngần mà thể hiện cảm xúc bằng nét mặt, cử chỉ và ngôn ngữ thể hình của mình. Tất cả cảm xúc, cử chỉ của bạn đều được thể hiện rất thoải mái và chân thật. Đó chính là điều thú vị của reaction video.

2. Sự ra đời của reaction.

Video reaction xuất hiện đầu tiên ở phương tây, lúc đầu nó là một trong những trào lưu của fan Kpop tại phương Tây. Hiểu đơn giản thì nó là một đoạn phim ngắn ghi lại biểu cảm và nhận xét của mình khi lần đầu xem một đoạn clip nào đó, rồi chia sẻ nó trên Youtube.

Vài năm trở lại đây, làn sóng reaction cũng nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và được sự đón nhận của các bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng streamer. Trong số những người tiên phong thành công cho trào lưu này, có thể kể đến các streamer “nổi đình nổi đám” như Viruss, Pewpew, Misthy, Thùy Dung và nhiều Youtuber, Vlogger Việt khác. Nhờ có những video reaction này mà đã góp phần không nhỏ làm phong phú thêm nội dung streamer cũng như sự nổi tiếng đến góp phần gia tăng lượng fan trên mạng xã hội.

3. Cách làm Reaction kiếm tiền trên YouTube

Mời bạn xem video hướng dẫn REACTION MV CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | SƠN TÙNG M-TP

Cảm ơn các bạn đã xem. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về công việc reaction của những streamer, người nổi tiếng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *