Hướng dẫn tạo ví Coinbase đơn giản nhất để trữ BTC và ETH an toàn

coinbase

Nếu đã quan tâm đến các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin… Thì chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì ví Coinbase. Ví Coinbase có nhiều ưu điểm như đăng ký tài khoản free, phí giao dịch hợp lý (miễn phí khi gửi tới 1 ví Coinbase khác), có thể sử dụng trên cả smartphone…Vậy tại sao bạn còn chưa tạo cho mình một ví Coinbaser để lưu trữ BTC & Altcoin cho an toàn nhỉ? Nếu bạn chưa biết cách tạo như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nào!

Đây ví trữ coin hàng đầu tại Mỹ & cũng là ví có nhiều người dùng nhất thế giới. Hiện nay, có tới 10 triệu người đã tạo ví Coinbase và được dùng thường xuyên ở hàng trăm quốc gia khác nhau.

Hướng dẫn tạo ví Coinbase đơn giản nhất để trữ BTC và ETH an toàn

Bước 1: Truy cập website https://www.coinbase.com/signup.

Bước 2: Điền các trường thông tin quan trọng gồm First Name (Tên); Last Name (Họ và chữ lót); Email; Password một cách đầy đủ và chính xác. Sau đó, đánh dấu tích vào ô vuông trước dòng chữ “I certify that I am 18 years of …” và bấm vào nút “Create account” để bắt đầu tạo tài khoản.

Lưu ý: Khi nhận được thông báo I’m not a robot và I agree to the User Agreement and Privacy Policy thì bạn làm theo hướng dẫn để xác nhận bạn không phải là một robot mà là một con người đang tho tác thật sự.

Bước 3: Truy cập vào email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản và click vào đường link được gửi trong email để xác nhận việc đăng ký.

Với 03 bước hướng dẫn tạo ví Coinbase vô cùng đơn giản, bạn đã có ngay một tài khoản ví điện tử để lưu trữ và giao dịch BTC/ ETH một cách an toàn.

Cài đặt bảo mật cho ví điện tử Coinbase

Sau khi biết cách tạo ví coinbase, bạn nên tìm hiểu cách để bảo mật thông tin 2 lớp nhằm tăng độ an toàn và bảo mật cho “tài sản” cũng như thông tin cá nhân của bạn. Để hoàn thành 2 bước bảo mật cho Coinbase, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ví Coinbase. Sau đó, bạn clich vào ảnh đại diện của ví (góc phải bên trên màn hình) và chọn Settings.

Bước 3: Sau đó bạn chọn thẻ Security như hình bên dưới. Lúc này, bạn có thể bật chức năng xác minh 2 lớp để bảo vệ tài khoản (ví điện tử Coinbase) của bạn theo các cách xác minh như: số điện thoại, Authenticator và Security key.

Bước 6: Trong hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn xác minh qua Authenticator để các bạn làm theo nhé.

Bạn quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator (bạn cài app này trên điện thoại của mình nhé).

Bước 7: Điền đầy đủ 6 số quét được bằng ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại vào ô xác nhận.

Cùng với việc tìm hiểu hướng dẫn tạo ví Coinbase, bạn cũng nên nắm được các bước để hoàn thành 2 bước bảo mật. Điều này này giúp cho việc lưu trữ và thực hiện giao dịch với ví coinbase an toàn hơn, đảm bảo hơn.

Làm thế nào để giao dịch với ví Coinbase?

Cách giao dịch trên ví Coinbase cũng vô cùng đơn giản. Để thực hiện, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn tạo ví coinbase và giao dịch trên ví coinbase như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.coinbase.com/signup và đăng nhập vào tài khoản ví Coinbase của mình.

Bước 2: Click “Send” để thực hiện tính năng chuyển hoặc click “Receive” để nhận Bitcoin hoặc ETH

Bước 3: Thực hiện thao tác gửi hoặc nhận BTC hoặc ETH:

 

  • Để gửi BTC hoặc ETH: Click vào “Send” để gửi.
  1. Điền chính xác địa chỉ ví của người được nhận BTC hoặc ETH.
  2. Điền chính xác số lượng BTC hoặc ETH bạn muốn gửi.
  3. Điền nội dung hoặc ghi chú khi chuyển nếu bạn muốn.

  • Để nhận BTC hoặc ETH: Click vào Receive để nhận.
  1. Aset: Chọn loại tiền điện tử mà bạn muốn lấy địa chỉ.
  2. Address: địa chỉ ví của bạn.
  3. Copy chính xác địa chỉ ví và gửi cho người muốn gửi BTC hoặc ETH cho bạn.

Mọi thao tác nhận hoặc gửi BTC hoặc ETH với ví Coinbase khá đơn giản đúng không nào?

Lời kết: Thông qua bài viết “Hướng dẫn tạo ví điện tử Coinbase” hy vọng các bạn sẽ thích nó vì sự đơn giản và dễ sử dụng. Hy vọng bạn có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho các bạn. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *