Phần mềm AutoSub giúp tạo phụ đề tự động cho video

Phần mềm AutoSub giúp tạo phụ đề tự động cho video

Tạo phụ đề cho video theo cách thủ công sẽ chiếm khá nhiều thơi gian của chúng ta, nhất là những video dài. Vậy có cách nào tạo phụ đề tự động cho video hay không? Có, video này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm autosub_gui để có thể tạo sub cho video chỉ với 1 thao tác kéo thả mà thôi.

Phần mềm AutoSub giúp tạo phụ đề tự động cho video

Trước tiên, bạn download phần mềm AutoSub (nó là một tiện ích nhận dạng giọng nói tự động và tạo phụ đề) về máy và giải nén tại đây.

Sau đó, bạn thực hiện từng bước theo hướng dẫn trong video để có thể tạo được phụ đề tự động cho video của mình.

Lời kết: Autosub là phần mềm tạo phụ đề tự động cho video sử dụng API của Google. Qua quá trình sử dụng, mình nhận thấy Autosub nhận dạng giọng nói tiếng anh cực tốt, tạo phụ đề tự động với độ chính xác cao. Còn với tiếng Việt thì mình đánh giá ở mức độ tương đối (dùng ổn nếu giọng nói trong video chuẩn, rõ ràng), vì thế sau khi tạo xong phụ đề chúng ta nên hiệu chỉnh lại để giúp phụ đề tốt hơn.

4 thoughts on “Phần mềm AutoSub giúp tạo phụ đề tự động cho video

  1. Dương văn Long says:

    Ad ơi, xin vui lòng cho tôi hỏi, tôi tải autosub về cài đặt sử dụng bình thường, nhưng ngày hôm sau lại không sử dụng được vì autosub không chịu nhận video clip, kể cả video clip đã sử dụng rất tốt hôm trước, xin hướng dẫn cho tôi, cám ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *